Trường Mầm Non Tốt Nhất Quận Tân Bình

27-06-2023 - 03:02 PM

Giáo dục trong giai đoạn mầm non rất quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc… của trẻ. Vì vậy, việc chọn cho mình trường mầm non nào tốt và phù hợp nhất đối với phụ huynh về các mặt: tài chính, quảng đường đưa đón, an ninh khu vực, mức độ uy tín của trường… luôn được ưu tiên hàng đầu.

Trường Mâm Non Bé Tài Năng được thành lập với mục tiêu mang đến những bước đi đầu tiên giúp trẻ có thể vững vàng trong những cấp bậc học tập về sau. Trường Mâm Non Bé Tài Năng mang đến chương trình học thông qua trò chơi, hoạt động mang vai trò kết nối để bồi đắp tri thức và nhận thức của trẻ.

trường mầm non uy tín và tốt nhất tại quận Tân Bình luôn áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori và STEAM thì hiện nay trường đã và đang nhận được sự tin tưởng của các bậc Phụ huynh khi đang cho con em mình theo học tại trường. Ngoài ra, Nhà trường còn áp dụng phương pháp dạy con kiểu Nhật khi cho trẻ tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất và các trò chơi trí tuệ như kidsmart để giúp tư duy của trẻ được phát triển ở mức tối đa nhất.

Bước chân vào trường mầm non uy tín quận Tân Bình là những gam màu sinh động, hệ thống sân chơi rộng thoáng với nhiều đồ chơi phong phú, tạo cho trẻ có sự hứng thú bắt đầu một ngày mới. Các phòng chức năng, phòng học của Trường Mâm Non Bé Tài Năng rộng rãi, được thiết kế mở và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, để bảo vệ an toàn cho các bé, toàn bộ thiết bị, dụng cụ học tập, đồ chơi đều được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất uy tín trong nước, đảm bảo không độc hại, sử dụng an toàn, tiện lợi. Các bé được sinh hoạt, vui chơi, hòa nhập trong môi trường xanh, sạch, đẹp, nhiều cây xanh, cảnh quan yên tĩnh thích hợp với lứa tuổi mầm non.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại trường mầm non uy tín Quận Tân Bình luôn nhiệt tình, trẻ trung, năng động, sáng tạo, tận tâm thường xuyên thay đổi và áp dụng các phương pháp giáo dục mới, tạo cơ hội cho các bé được học tập, vui chơi và phát triển hài hòa.

Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến đi dã ngoại và các hoạt động thể thao giúp trẻ học từ thế giới quan và cơ thể khỏe mạnh.

1. Môi trường học tập tại Hệ thống Trường Mầm Non Bé Tài Năng

Hệ thống phòng học với đầy đủ tiện nghi dùng cho việc học và sinh hoạt: các góc học tập và chơi theo chủ đề, các trang thiết bị và đồ dùng giảng dạy,…Đặc biệt, mỗi phòng học đều được bố trí, sắp xếp và trang trí theo các đề tài khác nhau, giúp trẻ khơi gợi được trí tưởng tượng phong phú, phát triển tư duy và tính sáng tạo.

Hệ thống phòng chức năng được trang bị màn hình LCD rộng, có sân khấu nhỏ giúp các bé tham gia các hoạt động như diễn kịch hay biểu diễn văn nghệ, thời trang. Bên cạnh đó còn có các loại nhạc cụ và đồ chơi, học cụ liên quan đến nghệ thuật giúp các bạn nhỏ làm quen và rèn luyện các kỹ năng ca hát, vẽ và một số học liên quan đến nghệ thuật.

Sân chơi có diện tích gồm sân chơi ngoài chơi và trong nhà, được trang bị những đồ chơi cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khuôn viên sân và trường học đều có hàng rào và cổng ngăn cách để giữ đảm bảo an toàn khi trẻ tham gia học tập và vui chơi tại trường.

2. Chương trình học tại Hệ thống Trường Mầm Non Bé Tài Năng

Ngoài giờ học trên lớp với những kỹ năng cơ bản để hỗ trợ nền tảng kiến thức của trẻ vững chắc hơn trước khi vào lớp 1, Nhà trường còn có các môn học nghệ thuật giúp trẻ khám phá được khả năng tiềm ẩn và phát huy đam mê của mình:

• Nhạc cụ phương Tây
  • Khóa học Piano cơ bản
  • Học chơi đàn Organ Keyboard
  • Học đàn guitar
  • Học dàn Violin
  • Học đánh trống Cajon
  • Học đàn ukulele
  • Nhạc cụ dân tộc
  • Học thổi sáo
  • Học đàn bầu
  • Học đàn tranh

3. Chế độ dinh dưỡng tại Hệ thống Trường Mầm Non Bé Tài Năng

Bếp ăn được thiết kế theo quy trình nhà bếp một chiều với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đồ dùng inox chất lượng cao, đảm bảo luôn được vệ sinh tiệt trùng hàng ngày.

Tất cả các quy trình và thao tác chế biến thức ăn cho trẻ đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đều được giám sát qua camera. Phụ huynh có thể tham gia trực tiếp vào quy trình hoạt động tại nhà bếp của trường bất cứ lúc nào.

4. Địa chỉ cơ sở của trường mầm non uy tín quận Tân Bình

CS1: 314 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 08 39905652 - 0901399618  ;  Hotline: 0906899618

Email: mamnonbetainang2015@gmail.com

CS2: 44/2 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 0909.319.618  ;  Hotline: 0906899618

Email: mamnonbetainang2017@gmail.com

CS3: 137 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 0931.799619  ;  Hotline: 0906899618

Email: mamnonbetainang2017@gmail.com

CS4: 91/8A Hòa Hưng, Phường 1, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 0901393819  ;  Hotline: 0906899618

Email: mamnonbetainang2022@gmail.com

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON BÉ TÀI NĂNG

Với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện: về thể chất, tình cảm,trí tuệ, bản lĩnh tạo bước đệm cho trẻ nhảy vọt khi trưỡng thành, chúng tôi cố gắng hết sức mang đến cho trẻ tất cả những gì tốt đẹp nhất.

Trường Mầm non BÉ TÀI NĂNG có bốn cơ sở:

CS1: 314 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 08 39905652 - 0901399618  ;  Hotline: 0906899618

Email: mamnonbetainang2015@gmail.com

CS2: 44/2 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 0909.319.618  ;  Hotline: 0906899618

Email: mamnonbetainang2017@gmail.com

CS3: 137 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 0931.799619  ;  Hotline: 0906899618

Email: mamnonbetainang2017@gmail.com

CS4: 91/8A Hòa Hưng, Phường 1, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 0901393819  ;  Hotline: 0906899618