CHÀO MỪNG BÉ ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON BÉ TÀI NĂNG

*  Trường Mầm non BÉ TÀI NĂNG có hai cơ sở: 

Cơ sở 1: 314 đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình.

Cơ sở 2: 44/2 Nguyễn Văn Đậu; Phường 6; Quận Bình Thạnh.

Với khuôn viên mỗi cơ sở trường rộng khoảng 1000m2, trường có 7 phòng học dành cho các độ tuổi từ 12 tháng đến 6 tuổi, 1 phòng hiệu trưởng, 1 phòng y tế, 1 khu nhà bếp và các phòng chức năng như: 1 phòng đàn, 1 phòng vi tính, 1 phòng thư viện của bé. Ngoài ra, trường có sân chơi ngoài trời, khu hồ bơi, khu vui chơi dành cho bé. Đây là vị trí thuận tiện để đưa đón trẻ, yên tĩnh; không gian có cây xanh bóng mát, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non.
Với diện tích xây dựng hơn 1.000m2, được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, an toàn tuyệt đối cho trẻ; trường Mầm Non Bé Tài Năng xứng đáng là môi trường lý tưởng để các bé học tập, sinh hoạt hàng ngày.

*KIM CHỈ NAM

Tại hội nghị “ Những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển trí thong minh của trẻ” do Hội Nhi Khoa Việt Nam tổ chức phối hợp với Công ty Mead Johnson, các chuyên gia đã khẳng định: qua những nghiên cứu các nhà khoa học kết luận rằng: di truyền chỉ có thể quyết định tiềm năng, m ôi trường và sự nuôi dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đến sự phát triển trí thông minh của trẻ.

Sự kích thích trí não của trẻ trong những năm đầu đời-đặc biệt cho trẻ vui chơi đúng cách,quan trọng hơn bất kỳ giai đoạn nào khác trong cuộc đời của trẻ.

Ở giai đoạn trẻ từ 2-5 tuổi, não bộ của trẻ phát triển khoảng 75% so với não bộ người trưỡng thành.

Với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện: về thể chất, tình cảm,trí tuệ, bản lĩnh tạo bước đệm cho trẻ nhảy vọt khi trưỡng thành, chúng tôi cố gắng hết sức mang đến cho trẻ tất cả những gì tốt đẹp nhất.