banner
Tên Phụ Huynh:
Địa Chỉ:
* Email:
* Điện Thoại:
Tên Bé
Số Tuổi:
 

Hỗ trợ online

Những câu lạc bộ rèn kỹ năng giúp các em làm quen với thuyết trình, giao tiếp, lập kế hoạch, quản lý thời gian, trong khi các câu lạc bộ phát triển năng khiếu chỉ ra cho trẻ biết đâu là thế mạnh thực sự của bản thân.

Trang bị kiến thức, hành trang cho trẻ bước vào đời và vận dụng phương pháp giáo dục theo định hướng cá nhân là mục tiêu giảng dạy của nhiều trường quốc tế. Tại trường tiểu học song ngữ Gateway Hà Nội, ngoài chương trình học chất lượng cao, nhà trường còn xây dựng các câu lạc bộ sáng tạo nhằm hoàn thiện kỹ năng và thái độ sống, phát huy năng khiếu và khơi gợi niềm đam mê, sở thích của từng học sinh.

polyad

Trường tiểu học song ngữ Gateway Hà Nội được thiết kế theo lối kiến trúc kiểu Pháp với khuôn viên rộng 5.200 m2.

Các câu lạc bộ tại Gateway Hà Nội được chia thành hai nhóm lớn. Nhóm câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng như kỹ năng vận động cơ thể, tư duy, lập luận, thuyết trình, giao tiếp, lập kế hoạch, quản lý thời gian… Trong khi đó, nhóm câu lạc bộ phát triển năng khiếu chú trọng về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, âm nhạc, mỹ thuật, kịch nghệ, thể thao...

Học sinh được tham gia câu lạc bộ miễn phí trong giờ học và được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, đội ngũ giáo viên năng động hướng dẫn. Nội dung chương trình học thiết kế riêng, tạo điều kiện cho từng học sinh trực tiếp trải nghiệm và rèn giũa kỹ năng, phát triển năng khiếu và khám phá điểm mạnh của bản thân. Những thử thách thực tế từ câu lạc bộ, các bài tập giải quyết tình huống giúp trẻ hình thành thái độ sống tích cực, chủ động trong công việc, tôn trọng kỷ luật chung, hợp tác với bạn bè, biết đồng cảm và chia sẻ…

polyad

Phòng khoa học với thiết bị chuyên dụng hiện đại, giúp trẻ thực hành ngay sau giờ lên lớp.

Ngoài các câu lạc bộ phát triển kỹ năng và năng khiếu, học sinh Gateway Hà Nội còn được trải nghiệm các hoạt động khám phá thiên nhiên, khám phá cuộc sống xung quanh qua các dự án học tập (project-based learning) phù hợp với độ tuổi. Trẻ có thể tự tay lập kế hoạch và thực hiện dự án làm vườn, dự án trồng cây… để tạo môi trường sinh thái trong lành tại khuôn viên vườn trường tiểu học của các em.

polyad

 Học sinh vui chơi và học tập tại góc vườn trường.

Đại diện trường Gateway Hà Nội cho biết, chương trình học trên lớp và câu lạc bộ được ứng dụng thuyết tâm lý học hiện đại của Jean Piaget và thuyết đa trí thông minh (Multiple intelligences) của Howard Gardner. Do vậy, các phương pháp giáo dục thú vị đều nhằm mục đích khơi gợi các loại trí thông minh gồm ngôn ngữ, logic toán, không gian, vận động, âm nhạc, cá nhân hướng nội và cá nhân hướng ngoại... cho học sinh.